Bong Bóng Kết Nối Trơn 30cm 12 inche Thái Lan

80.000 ₫ (Chưa bao gồm VAT)
Số lượng:
Giá theo số lượng Theo toàn bộ sản phẩm
 • Số lượng từ 5 (-3%): 77.600 ₫
 • Số lượng từ 10 (-5%): 76.000 ₫
 • Số lượng từ 20 (-10%): 72.000 ₫
 • Số lượng từ 30 (-18%): 65.600 ₫
 • Số lượng từ 40 (-24%): 60.800 ₫
 • Số lượng từ 50 (-29%): 56.800 ₫
 • Số lượng từ 100 (-35%): 52.000 ₫
Cửa hàng luôn có chiết khấu cho mua nhiều và giá sỉ cho khách đăng ký thành viên:
 • Luôn tìm kiếm đối tác để phân phối hàng cho các bạn muốn kinh doanh mặt hàng bong bóng phụ kiện trang trí sinh nhật.
 • Luôn có giá tốt nhất sỉ buôn nhỏ đến lớn, team decor và tất cả các nhà hàng khách sạn có nhu cầu sử dụng nhiều bong bóng.
 • Luôn có giá và cơ chế lấy hàng tốt nhất cho anh chị em, cô chú lớn tuổi bán dạo tại các khu vui chơi giải trí công viên phố đi bộ.
 • Hãy gọi 0909.050.856 Trinh (phone,zalo) để được tư vấn và mua hàng(9h-20h).
 • Địa chỉ VỰA: 100/35 đường Cô Bắc, phường Cô Giang, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bán bong bóng  kết nối thái lan 40mm

Bán bong bóng Vua Bong Bóng Shop là cửa hàng bán bong bóng đầu tiên ở Việt Nam nhập khẩu được bong bóng thái lan BK Latex được chứng nhận QA hợp chuẩn quốc gia an toàn cho trẻ trên 3 tuổi sử dụng.

Vì sao
bong bóng kết nối thái lan
được hợp chuẩn QA? Tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay an toàn cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên sử dụng.

-Cao Su: Là phần quan trọng nhất được làm từ cao su thiên nhiên và hóa chất đúng chuẩn quốc gia không gây hại được viện kiểm nghiệm xét duyệt nên bong bóng khi được trẻ em chơi hay thổi đều an toàn không có hại cho sức khỏe. Đặc biệt bong bóng thái lan rất dày mỗi bong bóng nặng 26gram có độ dày phủ đều nên rất chắc và bền bạn có thể để bong bóng trong tình trạng tốt nhất lên tới 1 tuần mà vẫn không xì hay xẹp. Không như các bong bóng trung quốc và đài loan,v v......có chỗ dày chỗ mỏng tạo nên hiện tượng trăng (chỗ mỏng trong suốt) rất dể bể kể cả khi chưa kịp sử dụng.
-Màu Sắc: Có tổng cộng 12 màu khác nhau hoàn toàn sử dụng màu thực phẩm tự nhiên như rau,củ,quả,vv.....được viện kiểm nghiệm kiểm chứng và phê duyệt nên sản phẩm hoàn toàn an toàn cho da của trẻ em từ 3 tuổi trở lên.Màu sắc tươi và đẹp sắc xảo so với các loại bong bóng khác trên thị trường, đặc biệt có những màu sắc chỉ có  ở bong bóng kết nối mới có. Sản phẩm hoàn toàn không lem màu ra tay khi cầm nắm và sử dụng, kể cả khi khí hậu nóng hay có nước.

-Mùi:
Không những hình ảnh và màu sắc quan trọng,còn một thứ nữa mà ta không để ý đó là mùi, nếu các bạn đế ý ở bong bóng trung quốc và việt nam do các cơ sở sản xuất tại gia được bán ở thị trường tự do ngoài chợ,tạp hóa các bạn sẽ thấy một mùi hôi,thậm chí là thối gây khó chịu và nhức đầu khi ngửi đặc biệt nguy hại với trẻ em trong quá trình phát triển. Còn ở bong bóng thái lan phát triển công nghệ cao cấp khử mùi hôi cao su lên tới 99% không gây mùi khó chịu hay nhức mũi cho trẻ em mà còn có mùi thơm sữa ngọt ngọt. Bạn thử tưởng tượng bạn bơm 1.000 trái bong bóng hơn mà không hề thấy 1 mùi hôi nào trong phòng, trong khi đó bạn chỉ bơm một quả bong bóng trung quốc, đài loan hay việt nam cơ sở tại nhà thì bạn sẽ chịu không nổi ngay.

Đọc qua những tiêu chuẩn trên bạn thấy
bong bóng thái lan chất lượng và tốt hơn các bong bóng khác ở đâu. Các bạn đã yên tâm để mua sản phẩm cho các con của mình chưa hoặc cũng như dành cho người mình yêu thương những gì tốt đẹp nhất trong những ngày quan trọng.

Thông số kỹ thuật:
-Màu: Trắng, Vàng, Cam, Xanh lá mạ, Xanh lá cây, Xanh dương nhạt (da trời), xanh dương đậm (biển), Hồng nhạt (phấn), Tím đậm (than), Đỏ, Đen.

-Size đường kính lúc chưa thổi: 40mm.
-Độ
to sau khi thổi căng: từ 25cm tới 28cm.


Các bạn có thể sử dụng bong bóng trang trí cho sinh nhật, đám cưới, party ,v v........ Lưu Ý Về Sản Phẩm: Do bong bóng thái lan của chúng tôi từ công nghệ cao cấp nguyên vật liệu tự nhiên nên có những lưu ý sau các bạn xem nhé. -Màu sắc hoàn toàn tự nhiên bằng chất hữu cơ nên nó giống như rau củ quả. Nên sản phẩm nếu để trong phòng lạnh ít tiếp xúc không khí ngoài trời hoặc ngoài trời mát và lạnh thì sẽ giữ được độ tươi màu sắc rất lâu. Nếu để ngoài trời khi thời tiết nóng và nhiều gió thì màu sắc sẽ không giữ được lâu như trong phòng lạnh.
Tất cả những gì ở trên đều là do chúng tôi có kinh nghiệm từ thực tế sử dụng bong bóng trang trí trong các sự kiện từ lớn tới nhỏ, từ đám cưới đến sinh nhật, party và từ ngoài trời vào trong nhà.

Lưu Ý Về Hình Ảnh:
Tất cả
hình ảnh bong bóng kết nối được đăng trên web site www.vuabongbong.com đều do ekip của shop làm và chụp thực tế nên các bạn cứ yên tâm về màu sắc, do muốn hình ảnh trực quan nên shop đã bơm bong bóng kích cỡ max để các bạn có thể nhìn rõ nên phần đuôi hơi to bạn có thể không bơm phần đuôi để bong bóng đẹp hơn và tròn hơn.

Hình Ảnh Màu Sắc Từng Loại Bong Bóng Kết Nối:

bong bóng kết nối

Bong bóng kết nối khác gì so với bong bóng tròn:
bong bóng kết nối

bong bóng kết nối

bong bóng hai đầu kết nối

bong bóng kết nối trang trí

bong bóng kết nối

Ứng Dụng Sử Dụng Bong Bóng Kết Nối:

-Dùng để treo ven tường.
-Dùng làm tường bong bóng
-Dùng làm rèm che.
-Dùng để tạo hình.

bong bóng kết nối

bong bóng kết nối

bong bóng kết nối

bong bóng kết nối

bong bóng kết nối

bong bóng liên kết

 

Bình luận