1x2m rèm kim tuyến tua rua trang trí sinh nhật

38.000 ₫ (Chưa bao gồm VAT)
Số lượng:
Giá theo số lượng Theo toàn bộ sản phẩm
 • Số lượng từ 3 (-5%): 36.100 ₫
 • Số lượng từ 5 (-8%): 34.960 ₫
 • Số lượng từ 10 (-10%): 34.200 ₫
 • Số lượng từ 20 (-15%): 32.300 ₫
 • Số lượng từ 30 (-19%): 30.780 ₫
 • Số lượng từ 40 (-22%): 29.640 ₫
 • Số lượng từ 50 (-24%): 28.880 ₫
 • Số lượng từ 60 (-25%): 28.500 ₫
 • Số lượng từ 100 (-35%): 24.700 ₫
Cửa hàng luôn có chiết khấu cho mua nhiều và giá sỉ cho khách đăng ký thành viên:
 • Luôn tìm kiếm đối tác để phân phối hàng cho các bạn muốn kinh doanh mặt hàng bong bóng phụ kiện trang trí sinh nhật.
 • Luôn có giá tốt nhất sỉ buôn nhỏ đến lớn, team decor và tất cả các nhà hàng khách sạn có nhu cầu sử dụng nhiều bong bóng.
 • Luôn có giá và cơ chế lấy hàng tốt nhất cho anh chị em, cô chú lớn tuổi bán dạo tại các khu vui chơi giải trí công viên phố đi bộ.
 • Hãy gọi 0909.050.856 Trinh (phone,zalo) để được tư vấn và mua hàng(9h-20h).
 • Địa chỉ VỰA: 100/35 đường Cô Bắc, phường Cô Giang, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bán bong bóng vua bong bóng shop chuyên cung cấp phụ kiện rèm kim tuyến sỉ và lẻ giá rẻ nhất tại tphcm vì chúng tôi là nhà cung cấp sỉ lớn nhất hàng đầu tại Việt Nam hiện nay tất cả quý khách lẻ từ bắc vào nam muốn lấy sỉ chúng tôi có yêu cầu số lượng nhiều.

Trong một buổi sinh nhật tại nhà do chính tay mình làm thì còn gì tuyệt bằng phải không các bạn trẻ nhưng vấn đề tất yếu là về kỹ năng cũng như yêu cầu khác về dụng cụ là rất khó đáp ứng vì phải cần là dân chuyên môn có các dụng cụ đắc tiền và đẹp mới có thể làm được nhưng các bạn đừng lo vì nay đã có tua rua kim tuyến một phụ kiện background trang trí sinh nhật với giá thành cực rẻ sẽ giúp bạn trở thành một nhà decorer chuyên nghiệp với cách dùng siêu dễ cùng với các bong bóng chữ hoặc những bong bóng trang trí sinh nhật.

Nếu các bạn muốn sinh nhật thêm lộng lẫy các bạn có thể ghé thăm chuyên mục phụ kiện trang trí tiệc hoặc chuyên mục bên tay phải là bong bóng thái lan sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong trang trí sinh nhật để giúp bạn hoàn thiện hơn do tự tay bạn làm nên tất cả.

Chỉ cần bạn dựng background rèm kim tuyến lên thì mọi thức dường như được hoàn thành 50% bạn chỉ cần làm thêm vài món phụ kiện trang trí sinh nhật thôi là đã hoàn thành một cách dễ dàng nhanh tay lên nào để mình có thể tự tay làm cho người thân yêu của ta một buổi tiệc trang trí sinh nhật hoành tráng với chi phí cực kỳ rẻ các bạn nhé.

Thông số kỹ thuật: Ngang 1m x Cao 2m hoặc ngang 1m x cao 3m.

Lưu Ý: Quý khách dán 1 đường băng keo trên đầu dọc theo chiều ngang để hạn chế phông nền xài được bền và lâu hơn (sử dụng được nhiều lần).

Cách dùng:
-Rèm trang trí sinh nhật là những sợi kim tuyến óng ánh dài từ hai mét tới ba mét tùy loại khác nhau được cắt dọc theo đường thẳng nên nó rất dễ tét theo đường thẳng nên quý khách lưu ý khi mua về dán một mảnh băng keo trong theo chiều ngang trên đỉnh đầu để không bị rách trong quá trình thi công.
-Sau đó chúng ta dán băng keo hai mặt lên phí rèm (có sẵn hoặc dán thêm) để dán chúng lên tường hoặc một cái khung nào đó mà các bạn đã chuẩn bị sẵn.
-Để che khuyết điểm màn kim tuyến ở trên các bạn có thể dùng bong bóng mua thêm để che phía trên đỉnh đầu của rèm.

 

 

Hình ảnh thực tế và tham khảo cách sử dụng:

 

 

 

rèm kim tuyến sinh nhật
tua rua sinh nhật trang trí kim tuyến
rem tua rua trang tri
tua rua rèm kim tuyến giá rẻ
rèm kim tuyến
rem kim tuyen trang tri sinh nhat
rèm tua rua kim tuyến trang trí sinh nhật
tua rua kim tuyến trang trí sinh nhật
rèm trang trí sinh nhật

rèm kim tuyến trang trí sinh nhật
 

Bình luận