Vua bong bóng shop

Bong bóng hình trái tim màu 80cm

90.000 ₫120.000 ₫
Số lượng:
Giảm giá theo số lượng: Theo toàn bộ sản phẩm
  • Số lượng 5 (-5%): 85.500 ₫
  • Số lượng 10 (-9%): 81.900 ₫
  • Số lượng 20 (-16%): 75.600 ₫
Cửa hàng luôn có chiết khấu cho mua nhiều và giá sỉ cho khách đăng ký thành viên:
  • Luôn tìm kiếm đối tác để phân hàng cho các bạn muốn kinh doanh mặt hàng bong bóng phụ kiện trang trí sinh nhật.
  • Giao hàng miễn phí nội thành TPHCM khi đơn hàng trên 2 triệu (Chỉ áp dụng khách lẻ).
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết).
Sản phẩm mới

Bán bong bóng trái tim thái lan lớn

Bán bong bóng Vua Bong Bóng Shop là cửa hàng bán bong bóng đầu tiên ở Việt Nam nhập khẩu được bong bóng thái lan BK Latex được chứng nhận QA hợp chuẩn quốc gia an toàn cho trẻ trên 3 tuổi sử dụng.


Thông số kỹ thuật:
-Màu: Trắng, xanh dương đậm (biển), Hồng nhạt (phấn), Tím đậm, Đỏ.
-Size đường kính lúc chưa thổi: 60mm.
-Độ to sau khi thổi căng: từ 45cm tới 48cm.

Vì sao
bong bóng trái tim
thái lan được hợp chuẩn QA? Tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay an toàn cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên sử dụng.

-Cao Su: Là phần quan trọng nhất được làm từ cao su thiên nhiên và hóa chất đúng chuẩn quốc gia không gây hại được viện kiểm nghiệm xét duyệt nên bong bóng khi được trẻ em chơi hay thổi đều an toàn không có hại cho sức khỏe. Đặc biệt bong bóng thái lan rất dày mỗi bong bóng nặng 26gram có độ dày phủ đều nên rất chắc và bền bạn có thể để bong bóng trong tình trạng tốt nhất lên tới 1 tuần mà vẫn không xì hay xẹp. Không như các bong bóng trung quốc và đài loan,v v......có chỗ dày chỗ mỏng tạo nên hiện tượng trăng (chỗ mỏng trong suốt) rất dể bể kể cả khi chưa kịp sử dụng.

-Màu Sắc: Có tổng cộng 5 màu khác nhau hoàn toàn sử dụng màu thực phẩm tự nhiên như rau,củ,quả,vv.....được viện kiểm nghiệm kiểm chứng và phê duyệt nên sản phẩm hoàn toàn an toàn cho da của trẻ em từ 3 tuổi trở lên.Màu sắc tươi và đẹp sắc xảo so với các loại bong bóng khác trên thị trường, đặc biệt có những màu sắc chỉ có  ở bong bóng sữa thái lan mới có. Sản phẩm hoàn toàn không lem màu ra tay khi cầm nắm và sử dụng, kể cả khi khí hậu nóng hay có nước.

-Mùi:
Không những hình ảnh và màu sắc quan trọng,còn một thứ nữa mà ta không để ý đó là mùi, nếu các bạn đế ý ở bong bóng trung quốc và việt nam do các cơ sở sản xuất tại gia được bán ở thị trường tự do ngoài chợ,tạp hóa các bạn sẽ thấy một mùi hôi,thậm chí là thối gây khó chịu và nhức đầu khi ngửi đặc biệt nguy hại với trẻ em trong quá trình phát triển. Còn ở bong bóng thái lan phát triển công nghệ cao cấp khử mùi hôi cao su lên tới 99% không gây mùi khó chịu hay nhức mũi cho trẻ em mà còn có mùi thơm sữa ngọt ngọt. Bạn thử tưởng tượng bạn bơm 1.000 trái bong bóng hơn mà không hề thấy 1 mùi hôi nào trong phòng, trong khi đó bạn chỉ bơm một quả bong bóng trung quốc, đài loan hay việt nam cơ sở tại nhà thì bạn sẽ chịu không nổi ngay.
Đọc qua những tiêu chuẩn trên bạn thấy bong bóng trái tim chất lượng và tốt hơn các bong bóng khác ở đâu. Các bạn đã yên tâm để mua sản phẩm cho các con của mình chưa hoặc cũng như dành cho người mình yêu thương những gì tốt đẹp nhất trong những ngày quan trọng.

Các bạn có thể sử dụng bong bóng trang trí cho sinh nhật, đám cưới, party ,v v........

Lưu Ý Về Sản Phẩm:
Do bong bóng thái lan của chúng tôi từ công nghệ cao cấp nguyên vật liệu tự nhiên nên có những lưu ý sau các bạn xem nhé.

-Màu sắc hoàn toàn tự nhiên bằng chất hữu cơ nên nó giống như rau củ quả. Nên sản phẩm nếuđể trong phòng lạnh ít tiếp xúc không khí ngoài trời hoặc ngoài trời mát và lạnh thì sẽ giữ được độ tươi màu sắc rất lâu. Nếu để ngoài trời khi thời tiết nóng và nhiều gió thì màu sắc sẽ không giữ được lâu như trong phòng lạnh.
Tất cả những gì ở trên đều là do chúng tôi có kinh nghiệm từ thực tế sử dụng bong bóng trang trí trong các sự kiện từ lớn tới nhỏ, từ đám cưới đến sinh nhật, party và từ ngoài trời vào trong nhà.


Lưu Ý Về Hình Ảnh:
Tất cả
hình ảnh bong bóng trái tim thái lan được đăng trên web sitewww.vuabongbong.com đều do ekip của shop làm và chụp thực tế nên các bạn cứ yên tâm về màu sắc, do muốn hình ảnh trực quan nên shop đã bơm bong bóng kích cỡ max để các bạn có thể nhìn rõ nên phần đuôi hơi to bạn có thể không bơm phần đuôi để bong bóng đẹp hơn và tròn hơn.

Hình Ảnh Màu Sắc Từng Loại Bong Bóng:
Bình luận