Vua bong bóng shop

Mascot dịch vụ cho thuê

Liên hệ 0 ₫
Số lượng:
Cửa hàng luôn có chiết khấu cho mua nhiều và giá sỉ cho khách đăng ký thành viên:
  • Luôn tìm kiếm đối tác để phân hàng cho các bạn muốn kinh doanh mặt hàng bong bóng phụ kiện trang trí sinh nhật.
  • Giao hàng miễn phí nội thành TPHCM khi đơn hàng trên 2 triệu (Chỉ áp dụng khách lẻ).
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết).
Sản phẩm mới

Vua bong bóng xin giới thiệu tới quý khách dịch vụ hết sức dễ thương và không thể thiếu trong bất kỳ buổi tiệc nào đặc biệt là khoảng thời gian đầu đón khách. Đó là các mascot đón khách còn thường được gọi là linh vật vui vẻ, vậy linh vật mascot là gì là hình bộ đồ được thiết kế công phu hình ảnh được hoá thân từ các nhân vật nổi tiếng trên thế giới từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng khác nhau trong các bộ phim hoạ hình Disney như: chuột mickey, minie, doreamon, gấu poor, thỏ trắng, vịt donald, vv.... và tại sao phải có những mascot này vì sự xuất hiện của những chú mascot linh vật dễ thương với hình ảnh vui vẻ gần gũi từ trong các bộ phim hoạt hình được các bạn nhỏ hâm mộ và yêu thích bước ra đời thực sẽ làm cho các bé rất phần kích và vui vẻ sẽ tạo không khí vui nhộn cho suốt buổi tiệc của gia chủ đồng thời cũng có thể dùng để chụp hình lưu niệm cùng các bé và bạn bè.

Vậy dịch vụ thuê của chúng tôi có gì khác: Toàn bộ nhữ hình mascot chúng tôi đăng đều như hình, nhân sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực mascot biết các hành động cửa chỉ dễ thương nhảy múa quẩy nhiệt tình làm cho các bé vui và yêu thích.

Thời gian hoạt động của các chú mascot linh vật thường chỉ diễn ra thời gian đầu tiệc tầm 1h - 2h nên quý khách gia chủ có thể cân để đặt lịch chính xác giờ hoạt động của nhân sự.

Hình ảnh tham khảo
Bình luận