Vua bong bóng shop

Ống Pháo Bông Bắn Kim Tuyến 20cm

20.000 ₫0 ₫
Số lượng:
Giảm giá theo số lượng: (Theo từng thuộc tính)
 • Số lượng 5 (-5%): 19.000 ₫
 • Số lượng 10 (-10%): 18.000 ₫
 • Số lượng 20 (-18%): 16.400 ₫
 • Số lượng 30 (-24%): 15.200 ₫
 • Số lượng 40 (-29%): 14.200 ₫
 • Số lượng 50 (-34%): 13.200 ₫
 • Số lượng 100 (-40%): 12.000 ₫
 • Số lượng 150 (-47%): 10.600 ₫
Cửa hàng luôn có chiết khấu cho mua nhiều và giá sỉ cho khách đăng ký thành viên:
 • Luôn tìm kiếm đối tác để phân hàng cho các bạn muốn kinh doanh mặt hàng bong bóng phụ kiện trang trí sinh nhật.
 • Giao hàng miễn phí nội thành TPHCM khi đơn hàng trên 2 triệu (Chỉ áp dụng khách lẻ).
 • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết).
Sản phẩm mới

Cửa hàng Vua bong bóng shop chuyên cung cấp các loại sản phẩm về bong bóng trang trí, phụ kiện trang trí tiệc các sản phẩm có liên quan tới các sử dụng trang trí tại nhà để buổi tiệc quý thêm phần lung linh đầy màu sắc mang phong cách và chất riêng của bạn, trong đó sản phẩm như pháo bông sinh nhật và đặc biệt là ống bắn kim tuyến dùng để tạo không khí và thêm nhiều màu sắc cũng như âm thanh vui khi kích hoạt phẩm tạo buổi tiệc thêm vui nhộn và hào hứng cho buổi tiệc không nhàm chán.


Với sản phẩm chất lượng cao pháo hoa giấy của cửa hàng Vua bong bóng shop sử dụng các nguyên liệu chính cấu tạo thành sản phẩm là những dụng cụ cao cấp để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất để mang đến trải nghiệm cho người dùng tuyệt vời nhất.


Ống nén khí nhôm cao cấp với nhiều kích thước với lực nén khác nhau dùng cho các kích thước chiều dài ống chứa kim tuyến từ 20cm đến 80cm với lực nén khí cao sẽ giúp bắn kim tuyến bay xa và cao nhất có thể.

Thông tin kỹ thuật:

-Xuất xứ: Việt Nam.

-Chiều dài: 20cm.

-Chủng loại: xoay.

-Chủng giấy: Kim tuyến.

-Sản phẩm không dùng thuốc pháo hoặc chất nổ mà chỉ dùng áp suất được nạp vào bên trong để tạo lực bắn cho kim tuyến bay lên cao rồi rơi xuống rất đẹp mắt khi bắn bạn sẽ nghe 1 tiếng "bốc" nghe rất hay và vui tai.


Sản phẩm ống bắn kim tuyến của Vua bong bóng shop là một trong những sản phẩm truyền thống đi cùng với bong bóng trong những ngày đầu khởi nghiệp vì lí do tính tiện dụng và sự xuất hiện không thể thiếu trong những buổi tiệc từ nhỏ pháo ống bắn kim tuyến bấm 40cm tới lớn vì sản phẩm cũng có nhiều kích thước khác nhau để dùng trong các buổi tiệc khác nhau như sinh nhật tại gia, đám cưới tại nhà hàng, khai trương, khai mạc các sự kiện lớn, vv....

Ống bắn kim tuyến chuyên dùng trong đám cưới ,sinh nhật ,giã ngoại,vv.... tùy theo mục đích mà sử dụng tạo nên 1 bầu không khí vui nhộn trong bữa tiệc và tạo sự bất ngờ cho mọi người trong bữa tiệc.


Sản phẩm nhập kho, quý khách có nhu cầu mua lẻ số lượng lớn vui lòng xem mục giảm giá theo số lượng ở phía trên để mua và được hưởng chiết khấu nhé.


Hình ảnh thực tế sử dụng sản phẩm:
Bình luận