Vua bong bóng shop

Bong bóng in chữ chúc mừng năm học mới khai giảng

680.000 ₫816.000 ₫
Số lượng:
Cửa hàng luôn có chiết khấu cho mua nhiều và giá sỉ cho khách đăng ký thành viên:
  • Luôn tìm kiếm đối tác để phân hàng cho các bạn muốn kinh doanh mặt hàng bong bóng phụ kiện trang trí sinh nhật.
  • Giao hàng miễn phí nội thành TPHCM khi đơn hàng trên 2 triệu (Chỉ áp dụng khách lẻ).
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết).
Sản phẩm mới
 
Ngày 5/9 hằng năm tại Việt Nam là ngày thường được các trường học từ tiếu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trọn làm ngày khai giảng.

Vào ngày khai giảng hằng năm các trường có mỗi hình thức nghi lễ khác để thể hiện tinh thần phấn đấu cũng như ý chí và mong ước của các học sinh trong trường và cũng như các thầy cô giáo mong muốn những điều tốt đẹp cho các em cũng như những thành tựu mới cho trường trong năm học mới.

Trong đó đó nghi thức thả
bong bóng bay lên trời là một nghi thức không một trường nào thiếu cho nên vào ngày hôm đócó rất nhiều trường học đặt bóng bay hidro nhưng với nhiều màu sắc khác nhau vui tươi xinh xắn nhưng không ngoại lệ có những trường muốn mang thông điệp riêng cũng hoặc nhưng hình ảnh dấu ấn riên của trường trên những bóng in chữ chúc mừng năm học mới, hoặc có những trường hợp đặc biệt sử dụng những hình của trườnh hoặc slogan để in logo bong bóng và có thể sử dụng trong năm học hoặc sử dụng làm bóng bay khai giảng.
Vì lẻ đó chúng tôi có những sản phẩm khác nhau để phục vụ các trường hợp khác nhau như bong bóng in chữ chúc mừng năm học mới hoặc có thể
xem tại đây bóng in logo trường.

https://vuabongbong.com/bong-bong-in-chu-chuc-mung-nam-hoc-moi-khai-giang.html
https://vuabongbong.com/bong-bong-in-logo.html
https://vuabongbong.com/bong-bong-bay-hidro.html
Bình luận