Vua bong bóng shop

Cơ sở sản xuất in hình ảnh logo chữ lên bong bóng bay tphcm

Ngày: 11-10-2017


Cơ sở sản xuất in hình ảnh logo công ty chữ lên bong bóng bay quảng cáo giá rẻ tại tphcm

Ngày nay truyền thông quảng bá sản phẩm hiện nay có gì mới?

Cuộc sống hiện đại khiến cho con người ai cũng hối hả, vội vã cho nên sự phát triển thay đổi liên tục trong cách vận hành tiếp cận khách hàng của lĩnh vực truyền thông quảng bá sản phẩm, thương hiệu luôn được cập nhật, thay vì hình thức truyền thống như , phát tờ rơi, banner, poster in lên giấy, lên vải tuy có hiệu quả nhất định nhưng tính lan rộng và tiện dụng không cao thì giờ đây dịch vụ quảng bá hình ảnh, logo của công ty, thương hiệu được in lên bóng bay phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Tính tiện dụng lan rộng của việc in logo, thương hiệu lên bóng bay thể  hiện ở đối tượng tiếp nhận vô cùng đa dạng và cách thức quảng bá đơn giản. Khi đi vào các trung tâm thương mại lớn, các sự kiện lớn bóng bay được trang trí rất nhiều, màu sắc, hình dáng sặc sỡ bắt mắt làm nổi bật lên những logo, thương hiệu được in trên bóng bay,không những thu hút được những đối tượng khách hàng mà thương hiệu hướng tới quảng bá mà còn giới thiệu được rộng rãi tới những đối tượng khác thông qua việc chụp hình checkin với khu vực trang trí bằng bóng bay, việc phát bóng bay là cách hiệu quả nhất để mang hình ảnh logo, thương hiệu của các công ty muốn quảng bá đi xa trong cộng đồng vì không ai có thể từ chối nhận những quả bóng bay có thiết kế bắt mắt, màu sắc rực rỡ.

cơ sở in bong bóng bay giá rẻ tại tphcm

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ in logo bong bóng bay giá rẻ để quảng bá hình ảnh,logo thương hiệu là giải pháp đầy hiệu quả mà các công ty, doanh nghiệp thương hiệu đều sử dụng vì tính tiếp cận lan rộng dễ dàng khi đến với người tiêu dùng như đã kể trên . Vì vậy những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng bá thương hiệu, trang trí bằng bóng bay cần phải có một cơ sở sản xuất uy tín về in ấn hình ảnh, chữ, logo lên bong bóng với mức in bóng bay giá rẻ nhất để đáp ứng được nhu cầu đó với 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này – đội ngũ Vua bong bóng shop đã và đang tận tụy làm việc để cung cấp những sản phẩm phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ cũng như sự thay đổi liên tục theo yêu cầu của khách hàng

Bóng bay được in logo, thương hiệu phục vụ nhu cầu quảng bá, trang trí sự kiện…rất đa dạng về chủng loại, kích cỡ, mẫu mã cũng như màu sắc  như bóng bay hidro, bóng trang trí, bóng nghệ thuật, bóng thả trần, bóng hình thú…và thời gian sử dụng cũng được kéo dài. Với chất liệu cao su thiên nhiên siêu dẻo, bền và  hóa chất, mực in bóng bay sử dụng được được nghiên cứu kỹ càng về độ khô nhanh và công nghệ khử mùi hôi nên bóng bay phù hợp với mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ em mà không gây tổn hại về sức khỏe. Bóng bay được sản xuất trực tiếp tại cơ sở của Vua bong bóng  cam kết về chất lượng cũng như sức khỏe của người tiêu dùng.

Kỹ thuật in ấn, chất lượng mực in bóng bay và in bóng bay giá rẻ luôn được đặt lên hàng đầu tại Vua bong bóng shop

60 năm kinh nghiệm trong nghề cơ sở sản xuất in hình ảnh logo công ty chữ lên bong bóng bay giá rẻ tại tphcm của chúng tôi – Vua Bong Bóng Shop đã và đang cung cấp những sản phẩm: In logo thương hiệu,logo lên bóng bay, in hình ảnh quảng cáo lên bóng bay, in biểu tượng đẹp lên bóng bay  và sản xuất bóng bay với chất lượng tốt nhất – cam kết sử dụng mực in bóng bay tốt nhất và  in bóng bay giá rẻ nhất trên thị trường.

sản xuất in bong bóng giá rẻ tại tphcm

Hướng tới mục tiêu luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, tận tâm với từng sản phẩm khi đến tay người sử dụng cơ sở in vua bong bóng shop đã áp dụng những công nghệ khoa học kỹ thuật hiện đại nhất để đảm bảo khi bong bóng được thổi tới mức tối đa những hình in trên bong bóng sẽ co giãn đều trên bề mặt  mà không bị rạn, đứt gãy, nát, bong tróc.

Bong bóng bay đã được in hình sau khi thổi vẫn đảm bảo được độ bền để phục vụ mục đích trang trí, sự kiện diễn ra nhiều ngày mà không bị vỡ ngang nhiều trong quá trình sử dụng

Bên cạnh đó Vua bong bóng shop sử dụng những loại mực in bong bóng bay tốt nhất trong lĩnh vực in ấn để đảm bảo bóng bay đã được thổi phồng sau khi in hình không bị lem, không bị phai màu, không bị thay đổi độ đậm nhạt, kể cả gặp thời tiết xấu thì màu in trên thân bóng vẫn sáng và bám chắc.

Giá thành in bóng bay tại cơ sở sản xuất in hình ảnh logo, chữ công ty lên bóng bay tại thành phố Hồ Chí Minh – Vua bóng bay shop cam kết in bóng bay giá rẻ nhất thị trường.

Tiêu chí khách hàng luôn là thượng đế luôn luôn được đề cao tại Vua bong bóng shop

Các công ty lớn, trung tâm thương mại hàng đầu tại Việt Nam hiện nay như: Thế giới di động, Oppo, Aeo mail, Ps, Sữa Kul, Vinamilk…là những khách hàng thường xuyên tin tưởng và đặt hàng tại cơ sở sản xuất in hình ảnh,logo, chữ lên bong bóng bay - Vua bong bóng Shop để phục vụ chiến lược marketing truyền thông quảng cáo sản phẩm, thương hiệu.

co so in bong bong bay gia re tai tphcm

Hiện nay, để đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường và lợi ích của người tiêu dùng Vua Bong Bóng Shop đã mở rất nhiều cơ sở sản xuất in bong bóng đầu tư dây chuyền sản xuất hàng loạt cực nhanh tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để thuận tiện cho việc tìm địa chỉ của khách hàng.

san xuat in logo len bong bong bay gia re tai tpchm

Bên cạnh đó, tất cả cơ sở và chi nhánh đều có đội ngũ công nhân viên lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn bong bóng bay để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như giá thành in bong bóng bay rẻ, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Hãy đến với Vua bong bóng shop để trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời nhất.

 

BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục