Vua bong bóng shop

Giấy Kẹp Treo Sản Phẩm Mang Thương Hiêu Vua Bong Bóng

Ngày: 22-04-2014


Bán bong bóng vua bong bóng shop chúng tôi là cửa hàng lớn nhất và hiện đang đứng hàng đầu Việt Nam về chất lượng và mẫu mã của sản phẩm cũng như những hoạt động của Vua Bong Bóng Shop.

Chúng tôi luôn chú trọng tới những gì khách hàng nghĩ về chúng tôi và nhìn những gì chúng tôi làm. Trên phương diện đó chúng tôi luôn sáng tạo, làm mới và hoàn thiện bản thân từ chi tiết nhỏ nhất để làm hài lòng khách hàng nhất.

Do đó chúng tôi liên tục 2 tháng trời lên ý tưởng và thiết kế rồi qua giai đoạn chọn đối tác in ấn để sàn lọc ra và in ra 1 sản phẩm đó "Giấy Kẹp Treo".

Tại sao nó lại quan trọng?
-Đối với chúng tôi khi bán sản phẩm cho quý khách không chỉ đơn thuần là bán rồi thôi mà chúng tôi muốn quý khách khi cầm bịch bong bóng được mua từ VUA BONG BÓNG SHOP với chất lượng hoàn hảo nhất sẽ cảm thấy sự chất lượng và sang trọng được toát lên từ cái nhìn đầu tiên khi chúng được treo trên kệ.

-Thương hiệu của chúng tôi cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm và biết đến với sản phẩm chất lượng và an toàn được chứng nhận QA3 từ quốc gia kiểm định và cấp nên khi quý khách cầm và sử dụng sẽ được mọi người thích thú vui chơi một cách thoải mái không e ngại khi sử dụng bong bóng bên chúng tôi.

-Khi quý khách quên thông tin về chúng tôi quý khách có thể xem lại trên GIẤY KẸP TREO" để liên hệ với chúng tôi.

Thông số kỹ thuật của giấy kẹp treo:

-Phần thiết kế logo được chuyên gia vẽ bằng tay theo ý tưởng của VUA BONG BÓNG shop để tạo cảm giác sang trọng và dễ thương cho các bé khi nhìn thấy.

-Chất liệu giấy thuộc loại giấy đóng gói các mỹ phẩm chất lượng cao.

-Có lớp phủ mờ để giữ độ sạch sẽ cho giấy kẹp treo cũng như làm tăng độ sang trọng của sản phẩm.

Quý khách sẽ cảm thấy rất hài lòng và vui khi mua và cầm trên tay bong bóng của VUA BONG BÓNG SHOP chúng tôi vì chúng tôi luông quan tâm đển những gì bạn cần ở chúng tôi.

Hình ảnh tại shop:
giấy kẹp treo

giấy kẹp siêu thị

giấy treo siêu thị


giấy kẹp treo siêu thị

MỖI BONG BÓNG MỘT NIỂM VUI !

BÌNH LUẬN

Tin cùng chuyên mục