Vua bong bóng shop

Bong bóng galaxy ngân hà trong suốt đèn led phá sáng gắn cây cầm tay

35.000 ₫42.000 ₫
Số lượng:
Giảm giá theo số lượng: Theo toàn bộ sản phẩm
  • Số lượng 5 (-6%): 32.900 ₫
  • Số lượng 10 (-10%): 31.500 ₫
  • Số lượng 20 (-17%): 29.050 ₫
  • Số lượng 30 (-23%): 26.950 ₫
  • Số lượng 40 (-29%): 25.200 ₫
  • Số lượng 50 (-32%): 23.800 ₫
  • Số lượng 100 (-40%): 21.000 ₫
Cửa hàng luôn có chiết khấu cho mua nhiều và giá sỉ cho khách đăng ký thành viên:
  • Luôn tìm kiếm đối tác để phân hàng cho các bạn muốn kinh doanh mặt hàng bong bóng phụ kiện trang trí sinh nhật.
  • Giao hàng miễn phí nội thành TPHCM khi đơn hàng trên 2 triệu (Chỉ áp dụng khách lẻ).
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết).
Sản phẩm mới

Clip hướng dẫn sử dụng bong bóng galaxy:


Bong bóng bay ngân hà galaxy sỉ giá rẻ tại tphcm

-Bạn đang không biết bán gì trong mùa noel lễ cuối năm 2017, đang loay hoay tìm kiếm sản phẩm xu hướng hot hiện nay. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp tạo ra seeding thành công xu hướng bong bóng galaxy một loại sản phẩm hot trend tháng 12 năm 2017 vào mùa cuối năm dịp lễ để cho các bạn có thể bán kiếm thêm từ việc online cho đến offline các điểm bán tụ điểm hiện nay đang hot như phố đi bộ Nguyễn Huê, Bùi Viện các khu vui chơi giải trí như thỏ  trắng, xóm đạo trong mùa noel,vv.... giúp các bạn có thêm thu nhập vào mua lễ cuối năm.


-Với sự tạo ra xu thể mới cho thị trường cũng như mang lại giá trị cốt lõi đẹp đẽ giúp cho cuộc sống thêm những bong bóng có màu sắc tươi đẹp và  đầy màu sắc chúng tôi đã rất thành công tạo nên một cơn sốt bong bóng ngân hà galaxy nên chúng tôi được google ưu tiên độ tin cậy rất cao trong những giá trị tìm kiếm có tới 6 kết quả tìm kiếm trong bảng xếp hạng top nói về chúng tôi. Đến với chúng là đến với cội nguồn của sản phẩm đến với giá trị cốt lõi.

-Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp các sản phẩm bán bong bóng sỉ lẻ chính gốc nhập trực tiếp từ các nhà máy xưởng sản xuất tạo trung quốc hàng không lo ngại đứt hàng (chỉ có về hơi chậm) các bạn nên nhập hàng để dự phòng, sản phẩm đảm bảo tốt nhất thị trường về giá cả và chất lượng sản phẩm có sẵn tại shop.

-Ngoài ra sản phẩm này còn có khả năng dùng để bong bóng trang trí sinh nhật hoặc chúng ta trong các buổi khác nhau cũng có thể bơm bong bóng bay để trang trí đám cưới hoặc dùng bong bóng tỏ tình.

-Bong bóng được dùng đèn led gắn vào cây để cầm và phát sáng trong đêm lung linh rất đẹp và ảo dịu sản phẩm bong bóng bay ngân hà hoàn toàn được bơm khí oxy thở bình thường không gây cháy nổ hay nguy hiểm gì cả nhé cả nhà hàng về được biết sẽ về liên tực và thường xuyên để đáp ứng nhu cầu phục mùa lễ tết năm nay.
Bình luận