Bong bóng bay jumbo size to vàng gold

900.000 ₫ (Chưa bao gồm VAT)
Số lượng:
Cửa hàng luôn có chiết khấu cho mua nhiều và giá sỉ cho khách đăng ký thành viên:
  • Luôn tìm kiếm đối tác để phân phối hàng cho các bạn muốn kinh doanh mặt hàng bong bóng phụ kiện trang trí sinh nhật.
  • Luôn có giá tốt nhất sỉ buôn nhỏ đến lớn, team decor và tất cả các nhà hàng khách sạn có nhu cầu sử dụng nhiều bong bóng.
  • Luôn có giá và cơ chế lấy hàng tốt nhất cho anh chị em, cô chú lớn tuổi bán dạo tại các khu vui chơi giải trí công viên phố đi bộ.
  • Hãy gọi 0909.050.856 Trinh (phone,zalo) để được tư vấn và mua hàng(9h-20h).
  • Địa chỉ VỰA: 100/35 đường Cô Bắc, phường Cô Giang, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Vua bong bóng shop cửa hàng bán bong bóng chuyên dụng đầu tiên cũng như tự hào là một trong những người tiên phong trong trang trí bong bóng luôn đem những luồn gió mới các phong cách trang trí bong bóng hiện đại và mới nhất trên thế giới về Việt Nam.
Từ năm 2016 Vua bong bóng shop đã đi tiên phong trong việc nhập các loại bong bóng decor mới lạ từ nhỏ tới lớn các loại size bóng bay jumbo, bubble được dùng trong các sự kiện như đám cưới, sinh nhật, khai trương trang trí cho buổi trọng đại thêm lung linh và không khí sôi động.

Các bạn muốn trang trí cho buổi tiệc thêm lung linh và đẹp mắt mà chưa biết phải làm sao và cũng không biết dùng gì để làm chất liệu chính trong xuyên suốt buổi tiệc của mình hãy tìm đến chúng tôi  và tham khảo những mẫu dưới đây để có thêm ý tưởng và sự cảm nhận khác biệt trong dịch vụ trang trí của chúng tôi.

Bong bóng size lớn có hai kích thước tất cả 1 là bóng 60 cm được gọi là Bubble và kích thước bóng 90cm được gọi là Jumbo. Và trang trí thì có những cách khác nhau như bóng lồng những bóng nhỏ nhũ hình tròn, những bóng nilon hoặc thả kim tuyến tuỳ theo idea của trang trí của từng khách và từng designer. Đặc biệt quý khách có thể yêu cầu làm giống y chang để làm tặng người yêu hoặc trang trí buổi tiệc của mình.

Đồng thời ngoai bơm bong bóng bay to chúng tôi còn nhận bơm những bóng size nhỏ hơn như 25cm hoặc những bóng hình ngôi sao từ 45cm đến 72cm, quý khách có thể tham khảo bóng nhũ 25cm xem tại đây hoặc click here để xem bảng giá bóng nilon hình ngôi sao, trái tim.
Hình ảnh tham khảo bong bóng bay size JUMBO trang trí sinh nhật bất ngờ đám cưới, thôi nôi, khai trương tại tp hcm:

bóng lớn có ghi chữ


bóng lớn ghi chữ happy birthday

bóng size jumbo trang trí thôi nôi

bóng lớn trang trí đám cưới

bóng size to quà tằng sinh nhật
bóng lớn trang trí đám cưới

bóng lớn ghi chữ sinh nhật

bóng lớn size to trang trí sinh nhật

 

 


bóng bay lớn sinh nhật

bóng lớn siêu to ghi chữ

bóng bay to quà tặng

bóng bay ghi chữ happy birthday

bóng bay lớn trang trí thôi nôi

bóng bay lớn trang trí sinh nhật

bóng bay kim tuyến trang trí happy birthday

bóng bay lớn tỏ tình cầu hôn siêu đẹpbóng bay lớn ghi chữ anniversarybóng bay lớn trang trí sự kiệntrang trí bong bóng bay trọn gói

 


bóng bay to sinh nhật trọn gói trang trí


Trang trí bong bóng bay phòng trọn gói dùng làm tặng sinh nhật nhật người yêu cũng như kỷ niệm một việc gì đó tạo bất ngờ cho người ấy trong ngày quan trọng của bạn.

bong bóng bay size lớn trang trí phòng trọn gói
 


Dùng bong bóng bay size lớn có dán chữ trong việc bóng bay trang trí khai trương cửa hàng, tiệm cắt tóc, spa sang trọng.

bóng bay lớn khai trương


bóng bay trang trí cửa hàng

Bóng bay lớn trang trí cửa hàng khai trương

bóng bay trang trí dán chữ grand opening

bóng bay size to trang trí khai trương

 
Bình luận