Bong Bóng Bay Nilon Nhôm

50.000 ₫ (Chưa bao gồm VAT)
Số lượng:
Giá theo số lượng Theo toàn bộ sản phẩm
  • Số lượng từ 10 (-20%): 40.000 ₫
Cửa hàng luôn có chiết khấu cho mua nhiều và giá sỉ cho khách đăng ký thành viên:
  • Luôn tìm kiếm đối tác để phân phối hàng cho các bạn muốn kinh doanh mặt hàng bong bóng phụ kiện trang trí sinh nhật.
  • Luôn có giá tốt nhất sỉ buôn nhỏ đến lớn, team decor và tất cả các nhà hàng khách sạn có nhu cầu sử dụng nhiều bong bóng.
  • Luôn có giá và cơ chế lấy hàng tốt nhất cho anh chị em, cô chú lớn tuổi bán dạo tại các khu vui chơi giải trí công viên phố đi bộ.
  • Hãy gọi 0909.050.856 Trinh (phone,zalo) để được tư vấn và mua hàng(9h-20h).
  • Địa chỉ VỰA: 100/35 đường Cô Bắc, phường Cô Giang, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bán bong bóng bay trái tim nilon nhôm giá rẻ.


Bán bong bóng vua bong bóng shop
chúng tôi chuyên cung cấp các loại bong bóng bay trong đó bong bóng bay trái tim nilon là một sản phẩm hoàn toàn đặc biệt và đặc trưng chỉ có ở vua bong bóng shop.

Trên thị trường hiện nay có vài chỗ cung cấp
bong bóng bay cho quý khách hàng ở tphcm nhưng nói về chất lượng, giá rẻ và đặc biệt sự khác biệt về độ tỷ mỷ, sáng tạo và quan tâm đến nhu cầu của khách hàng thì chỉ có vua bong bóng shop chúng tôi là số 1 hiện nay vì thực tế thị trường hiện nay không ai có những dịch vụ sản phẩm đặc biệt như chúng tôi để cung cấp đúng theo nhu cầu của quý khách.

Nói về nhu cầu của khách hàng:
-Có nhiều khách hàng họ đang cần những mẫu bong bóng bay có nhiều hình dạng khách nhau để phục vụ nhu cầu của mình như trang trí đám cưới, sinh nhật, party, tặng người yêu v v...... theo ý tưởng riêng của mình. Mà trên thị trường hiện nay thì không một ai có khả năng cung cấp những mẫu bong bóng bay có hình dạng lạ và đẹp, nay vua bong bóng shop bắt đầu sẽ liên tục cung cấp và cập nhật nhiều mẫu
bong bóng bay có hình dạng khác nhau để phục vụ quý khách.

-Với nhu cầu có thể để lâu từ 4 tiếng trở lên thì khi quý khách mua bong bóng bay trái tim nilon thì quý khách cứ thoải mái về điều này vì bong bóng nilon có khả năng để từ 1 ngày đến 3 ngày tùy bong bóng nilon. Do đó quý khách cứ yên tâm về thời gian nhé.

Lưu Ý:
-
Giá thành sẽ mắc hơn bong bóng tròn cao su thái lan (Do bong bóng lớn hơn bong bóng cao su nên thể tích khí hidro cũng nhiều nên giá phải cao hơn).
-
Bong bóng bay trái tim nilon nhôm vẫn sử dụng khí hidro để bay nên vẫn phải tránh lửa (Nhu cầu heli vui lòng gọi để tư vấn)
-
Bong bóng bay được 1 ngày đến 3 ngày tùy theo bóng nên quý khách yên tâm khoản này.
-Miễn phí dây ruy băng trang trí.

Thông số kỹ thuật:
-Bong bóng trái tim nilon nhôm có nhiều kích thước khác nhau nên giá sẽ khác nhau:
+Bong bóng 18 inches = 47 cm
-Quý khách chọn màu sắc ở sản phẩm
bong bóng nilon nhôm đơn sắc trong mục bong bóng nilon nhôm.

Bình luận